breadcrumb
Nguồn nhân lực

Được xây dựng trên diện tích 35.000m2 tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh, Nhà máy nhôm KIMSEN sở hữu hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị và công nghệ hiện

đại. Với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, KIMSEN tự hào mang đến các sản phẩm nhôm, linh kiện & tổ hợp hệ thống
chất lượng cao, đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế như JIS H 4100:2015, EN 755-9:2016.

Hướng đến mô hình nhà máy sản xuất bền vững và hiện đại, KIMSEN đã đầu tư bài bản các công trình phụ trợ, với dây chuyền xử lý nước thải hiện đại, hệ thống cấp nước, điện, gas... đồng bộ để đảm bảo nhà máy vận hành lâu bền, hiệu quả, an toàn và đúng quy định pháp luật. Bên cạnh đó, KIMSEN áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, Hệ thống Quản lý Môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 và quản lý nhà máy theo mô hình 5S, Kaizen.

Nhà máy Nhôm Hưng Phát có khả năng cung ứng 10.000 tấn nhôm và 15.000.000 chi tiết linh kiện/năm. Sản phẩm của KIMSEN đa dạng về chủng loại, biên dạng, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như Điện tử, Năng lượng, Giao thông vận tải, Kiến trúc, Nội thất… và nhiều sản phẩm gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Song song với hoạt động sản xuất nhôm, linh kiện & tổ hợp hệ thống, KIMSEN đã hợp tác với Kongo Industries Co., Ltd. – nhà sản xuất lâu năm và uy tín tại thị trường Nhật Bản về sản phẩm cửa trượt trần Overhead Door – để sản xuất, lắp đặt những sản phẩm cửa trượt trần chất lượng Nhật Bản đến với thị trường Việt Nam.

Với tôn chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng dịch vụ cao, KIMSEN luôn nỗ lực không ngừng nhằm xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và là niềm tin cậy vững chắc cho các đối tác trong và ngoài nước.