breadcrumb
Nhôm định hình được cấu tao như thế nào?

Nếu như năm 2020 lần đầu tiên chúng ta biết đến cụm từ “Bình thường mới” thì bước sang năm 2021, ta càng cảm nhận rõ rệt và hiểu sâu sắc hơn về khái niệm ấy thông qua những biến động không ngừng của xã hội quanh ta, trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại Việt Nam & kéo dài suốt những tháng hè 2021

Nếu như năm 2020 lần đầu tiên chúng ta biết đến cụm từ “Bình thường mới” thì bước sang năm 2021, ta càng cảm nhận rõ rệt và hiểu sâu sắc hơn về khái niệm ấy thông qua những biến động không ngừng của xã hội quanh ta, trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại Việt Nam & kéo dài suốt những tháng hè 2021.

“Bình thường mới”  là khi sẵn sàng nhận nhiệm vụ “3 tại chỗ”: ăn, ở, làm việc tại Nhà máy trong những ngày Bắc Ninh có nguy cơ bùng dịch cao; là khi sẵn sàng thích ứng với việc làm việc tại nhà trong suốt 2 tháng Hà Nội giãn cách xã hội, dù không thể đến văn phòng nhưng vẫn đảm bảo hoàn thành công việc hiệu quả; là khi những hành động đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, quét mã QR, đo nhiệt độ... đã trở nên quá đỗi quen thuộc và là một phần quy trình không thể thiếu tại Nhà máy & Văn phòng.

Bằng sự thận trọng và đoàn kết đồng lòng, chúng ta đã từng bước thích nghi với hoàn cảnh hiện tại, từ đó vượt qua những khó khăn trở ngại do dịch Covid-19 đem đến. Sợi dây kết nối vô hình giữa các KIMSENers dường như lại càng siết chặt hơn, truyền cho nhau niềm tin và sự lạc quan tích cực để biến những ngày tháng vừa chống dịch vừa lao động sản xuất trở nên ý nghĩa & đáng nhớ hơn, để lại những ấn tượng không thể nào quên trong mỗi chúng ta.

Hãy cùng Tập san Ngôi nhà  nhìn lại chặng đường vừa qua, để từ đó tăng tốc bắt nhịp với cuộc sống bình thường mới và những niềm vui mới đang chờ chúng ta, bạn nhé!